วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
09/08/2019
นายพีระวิทย์ กล่ำคำ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย นำคณะชาวบ้านจาก จ.นราธิวาส เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บัว
26/09/2019

วันที่ 19 กันยายน 2562 เวลา 9.00 น. โรงเรียนผ่องสุวรรณวิทยา สายไหม นำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บัว พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมปลูกบัว และระบายสีดอกบัว

#ผ่องสุวรรณวิทยา
#พิพิธภัณฑ์บัว